Những món ăn vặt nên thử ở Tokyo Disneyland

Tại thiên đường giải trí Disneyland Nhật Bản, du khách có thể thưởng thức những món ăn nhanh như đùi gà tây, bánh ngọt và bỏng ngô. 

Bỏng ngô tại Tokyo Disneyland có nhiều hương vị và giỏ bỏng ngô lưu niệm như: Chip n Dale (caramel / nước tương và bơ), BB-8 (muối), Cinderella (mật ong), và chúng là được bán tại các địa điểm khác nhau tại công viên. Ảnh: Disney Park.

Bỏng ngô là món ăn vặt phổ biến, được bán tại nhiều điểm khác nhau trong công viên Tokyo Disneyland. Món có nhiều hương vị như: Chip 'n Dale (caramel / nước tương và bơ), BB-8 (muối), Cinderella (mật ong). Ảnh: Disney Park.

Tipo torta là một món ăn nhẹ hình bánh ngọt chứa đầy kem với hương bắp hoặc chocolate. Nó cực kỳ tiện dụng và ngon miệng, trở thành một trong những món ăn vặt bán chạy nhất ở công viên trong những năm qua. Tipo torta được bán tại Village Pastry tại Fantasyland. Ảnh: JW magazine.

Tipo torta là một món bánh ngọt nhân kem với hương bắp hoặc chocolate. Đây một trong những món ăn vặt bán chạy nhất ở công viên trong những năm qua vì hương vị thơm ngon và tính tiện lợi. Tipo torta được bán ở Village Pastry tại Fantasyland. Ảnh: JW Magazine.

Churros là món ăn vặt du khách nên thử khi tới Disneyland. Món ăn này khá ngon, có giá rẻ và tiện lợi. Chúng được bán tại một số địa điểm (quán cà phê, xe thức ăn) tại công viên. Ở đây có các loại vị khác nhau như churros hình Mickey (quế hoặc dâu), churros lightsaber (đường dưa gang) và hương vị thay đổi theo mùa. Ảnh: Bon Appetit.

Churros là món ăn vặt du khách nên thử khi tới Disneyland. Món ăn này khá ngon, có giá rẻ và tiện lợi. Chúng được bán tại một số quán cà phê, xe thức ăn trong công viên. Ở đây có các loại vị khác nhau như churros hình Mickey (quế hoặc dâu), churros lightsaber (đường dưa gang) và hương vị thay đổi theo mùa. Ảnh: Bon Appetit.

Giòn tan bên ngoài và mềm tươi bên trong, chân gà tây hun khói xương là một trong những món ăn nhẹ bán chạy nhất tại công viên. Nó được bày bán tại xe bán thức ăn như Chuck Wagon và nhà hàng Camp Woodchuck Kitchen tại Westernland trong công viên. Ảnh: No Time To Cook.

Đùi gà tây hun khói giòn tan bên ngoài và mềm tươi bên trong là một trong những món ăn nhẹ bán chạy nhất tại đây. Món ăn hấp dẫn này được bày bán ở các xe bán thức ăn như Chuck Wagon hay nhà hàng Camp Woodchuck Kitchen tại Westernland. Ảnh: No Time To Cook.

Bánh Melon Bread lấy ý tưởng từ những nhân vật đáng yêu từ phim hoạt hình Monsters Inc., Mike Wazowski và là món bánh mì ngọt yêu thích của Nhật Bản. Melon Bread được bán tại quán cà phê Sweet ở khu vực World Bazaar. Ảnh: Lepacorama.

Bánh Melon Bread lấy ý tưởng từ những nhân vật đáng yêu từ phim hoạt hình Monsters Inc, nổi bật là hình Mike Wazowski. Món ăn này được bán tại quán cà phê Sweet trong khu vực World Bazaar. Ảnh: Lepacorama.

Bánh waffle Disney là một trong những đồ ngọt dễ thương và hấp dẫn nhất tại công viên giải trí Tokyo. Bánh quế hình chuột Mickey có nhiều loại toppings như nước sốt phong, sốt chocolate, kem vani. Món này được bán ở quán Great American Waffle Company tại khu vực World Bazaar. Ảnh: Disneyland Tokyo.

Bánh waffle Disney là một trong những đồ ngọt dễ thương và hấp dẫn nhất tại công viên giải trí Tokyo. Bánh quế hình chuột Mickey có nhiều loại toppings như nước sốt phong, sốt chocolate, kem vani. Món này được bán ở quán Great American Waffle Company trong khu vực World Bazaar. Ảnh: Disneyland Tokyo