Những món ăn vặt nên thử ở Tokyo Disneyland

Tại thiên đường giải trí Disneyland Nhật Bản, du khách có thể thưởng thức những món ăn nhanh như đùi gà tây, bánh ngọt và bỏng ngô.

Những trải nghiệm nên thử ở 'thành phố màu hồng' của Pháp

Toulouse là thành phố lớn thứ tư ở Pháp, nằm bên bờ sông Garonne, cách biển Địa Trung Hải khoảng 150 km. Nơi đây nổi tiếng với nhiều ngôi nhà làm từ đất nung màu đỏ (gạch La Mã). Do đó thành phố còn có một tên gọi khác là "La ville rose" hay thành phố màu hồng.

Lý do du khách Việt nên tới Thụy Sĩ một lần trong đời

Thụy Sĩ nằm ở vùng núi Trung Âu, nổi tiếng với dãy núi Alps, ẩm thực phong phú, các môn thể thao mùa đông và người dân hiền hòa. Trong năm 2017, khoảng 17.300 lượt khách du lịch Việt Nam tới đây. Theo Cục Xúc tiến Du lịch Thụy Sĩ, lượng khách Việt lưu trú qua đêm ở quốc gia này được dự đoán tăng 10% - 20%, từ nay tới năm 2020.

Những trải nghiệm thú vị trên "đảo thỏ" ở Nhật Bản

Đảo nhỏ Okunoshima thuộc thành phố Takehara, tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Nơi đây được nhiều du khách so sánh như "một vườn thú dễ thương" vì có khoảng 300 con thỏ hoang dã sinh sống. Vì đặc điểm trên, đảo còn có tên gọi khác là Usagi Jami (Đảo Thỏ). Nhiều người tới đây cầu may để thuận lợi sinh nở vì thỏ được xem là biểu tượng của đông con theo văn hóa Nhật Bản.